Tombstone slot review | RTP 96,18% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Tin game happyluke

Giới thiệu game slot Tombstone

Tombstone là một trò chơi slot online của Nolimit City có 5 cuộn phim và thiết lập hàng 2-3-3-3-2 , với tối đa 108 cách để giành chiến thắng. Các tính năng bao gồm biểu tượng wild, biểu tượng wild dính, số nhân và bốn trò chơi có thưởng.

Tombstone là một trò chơi có chủ đề phương Tây và các nhà thiết kế đã làm rất tốt phần đồ họa. Móng ngựa, súng, thuốc nổ và đô la đều đóng một vai trò ở đây cùng với các biểu tượng thẻ chơi chung.

Những biểu tượng wild ngoài vòng pháp luật, lấp đầy guồng quay, có đồ họa tuyệt vời với những nhân vật như tên trộm ngựa Skinny Joe, tên cướp khét tiếng El Gordo và tên cướp ngân hàng Edda Star.

Đồ họa chắc chắn làm tăng thêm sự thú vị tổng thể của trò chơi, với việc thỉnh thoảng có đám cỏ lăn trôi qua và một con thằn lằn đang bò xuống bên cạnh trò chơi.

Tỉ lệ RTP

RTP của Tombstone là 96,18% , có nghĩa là có rất nhiều chiến thắng từ nhỏ đến trung bình. Tính năng phần thưởng dường như được kích hoạt khá thường xuyên, mặc dù chúng không phải lúc nào cũng mang lại những chiến thắng lớn – đặc biệt là trong Vòng quay công lý.  Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng đặc biệt trong game slot Tombstone

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là J, Q, K và A . Nếu bạn đạt được 5 loại biểu tượng giống nhau, số tiền đặt cược sẽ gấp đôi.

Các biểu tượng được trả cao hơn là một khẩu súng lục ổ quay, một đôi móng ngựa, một bao tiền, thỏi vàng và thuốc nổ . Nếu bạn đạt được 5 loại biểu tượng giống nhau, số tiền đặt cược sẽ trả từ 3X đến 6X. 

Các biểu tượng Wild của trò chơi được tạo thành từ nhiều tay súng khác nhau và cũng có các biểu tượng huy hiệu và biểu tượng Scatter mà bạn có thể hạ cánh. Hãy cùng tìm hiểu xem các tính năng này có tác dụng gì.

Tính năng thưởng của Tombstone

Tombstone đi kèm với 4 tính năng bổ sung . Trọng tâm của hành động là cơ chế xNudge giúp bạn được hưởng lợi từ các cuộn phim hoang dã và số nhân ngày càng tăng. Sau đó, bạn có 3 tính năng vòng quay miễn phí cung cấp các tính năng hoang dã ngoài vòng pháp luật, hệ số nhân chiến thắng không giới hạn và sự kết hợp của cả hai.

Tính năng xNudge 

Hãy để ý những biểu tượng wild ngoài vòng pháp luật xuất hiện trên 3 cuộn phim ở giữa. Khi họ làm vậy, những biểu tượng wild ngoài vòng pháp luật sẽ di chuyển để hiển thị đầy đủ và mang lại cho bạn một cuộn phim hoàn toàn là biểu tượng Wild. Đây được gọi là tính năng xNudge đã được sử dụng trong các trò chơi slot khác của Nolimit City như Deadwood .

Tuy nhiên, tính năng xNudge không dừng lại ở đó. Với mỗi bước di chuyển của biểu tượng Wild ngoài vòng pháp luật, hệ số nhân sẽ tăng thêm 1, tối đa 3 lần . Nếu có nhiều hơn 1 ký tự đại diện xuất hiện, các giá trị số nhân sẽ được kết hợp. Điều này có thể mang lại cho bạn hệ số nhân gấp 9 lần.

Tính năng Vòng quay Công lý

Khe Tombstone đi kèm với tính năng Vòng quay công lý. Điều này được kích hoạt khi huy hiệu Cảnh sát trưởng và Cảnh sát trưởng xuất hiện trên các cuộn 1 và 5 . Sau đó, bạn sẽ nhận được 3 Vòng quay Công lý trong đó tất cả các vùng biểu tượng wild ngoài vòng pháp luật đều dính chặt.

Tính năng quay Gunslinger

Ngoài ra còn có tính năng Vòng quay Gunslinger được kích hoạt khi bạn nhận được 3 biểu tượng scatter ký hiệu đô la. Với 10 vòng quay miễn phí được trao, Outlaw Wilds sẽ mang lại cho bạn hệ số nhân chiến thắng không giới hạn phù hợp với tính năng này.

Mỗi bước bất kỳ cú huých của biểu tượng wild nào của Outlaw, hệ số nhân sẽ tăng thêm 1. Hơn nữa, 1 hoặc 2 biểu tượng scatter xuất hiện sẽ mang lại cho bạn thêm 1 hoặc 3 vòng quay miễn phí tương ứng. Không có giới hạn về số vòng quay miễn phí Gunslinger bạn có thể nhận được.

Tính năng Vòng quay tiền thưởng

Nếu bạn quản lý để nhận được Huy hiệu Cảnh sát trưởng trên guồng 1, 3 biểu tượng scatter trên 3 guồng giữa và Huy hiệu Marshall trên guồng 5 , bạn sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay tiền thưởng. Với 12 vòng quay miễn phí được trao, đây là sự kết hợp của cả tính năng Vòng quay công lý và Vòng quay súng.

Về cơ bản, các vùng biểu tượng wild ngoài vòng pháp luật sẽ trở nên hấp dẫn và mang lại cho bạn hệ số chiến thắng cho mỗi lần thúc đẩy . Mỗi bước của kẻ ngoài vòng pháp luật sẽ di chuyển, hệ số nhân sẽ tăng thêm 1, không có giới hạn. 1 hoặc 2 biểu tượng scatter xuất hiện sẽ mang lại cho bạn thêm 1 hoặc 3 vòng quay miễn phí tương ứng (không giới hạn).

Nhận xét

Game slot Tombstone có thể khá đơn giản về mặt trực quan mặc dù đã được phát hành vào tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên, tính năng xNudge là chìa khóa của hành động vì nó mang lại cho bạn các cuộn phim và số nhân biểu tượng Wild.

3 tính năng vòng quay miễn phí mang đến cho bạn rất nhiều tính năng đa dạng, trong đó tính năng tốt nhất là tính năng Vòng quay tiền thưởng . Điều này là do bạn sẽ chơi với các cuộn phim biểu tượng wild dính và hệ số thắng không giới hạn. Chiến thắng tối đa 11.456 x tiền cược cho mỗi lần quay gần như chắc chắn sẽ đến từ tính năng này.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Pirates Plenty Battle For Gold slot review | RTP 96,07%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Basketball Star slot review |RTP 96,52%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Pyramid Pays slot review | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke