Jade Butterfly slot review  | RTP 96,47% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Tin game happyluke

Giới thiệu về game slot Jade Butterfly

Jade Butterfly từ Pragmatic Play là một trò chơi casino slot tuyệt đẹp mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tuyệt vời. Người chơi có thể kiếm tiền từ các giải thưởng hào phóng có giá trị lên tới 130 lần số tiền đặt cược của họ và có thể chọn cách quay lại guồng để tạo ra các kết hợp chiến thắng hào phóng nhất. Ngoài ra còn có một vòng quay miễn phí tuyệt vời với số tiền thắng gấp ba lần.

Jade Butterfly từ Pragmatic Play có đồ họa đẹp mắt vì trò chơi lấy bối cảnh trong một khu vườn Nhật Bản xinh xắn với những chú chim bay ngang bầu trời và hoa anh đào tung bay trong gió. Tất cả các biểu tượng đều mô tả những bông hoa súng xinh đẹp với màu sắc rực rỡ cùng với các biểu tượng poker lấp lánh. Giao diện tổng thể của trò chơi rất đẹp và chắc chắn nó sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt người chơi.

Tỷ lệ RTP

Máy đánh bạc trực tuyến Jade Butterfly của Pragmatic Play có RTP là 96,47%. Điều này có nghĩa là với mỗi 100 bảng mà người chơi đặt cược, họ có thể mong đợi nhận được 96,47 bảng được trả cho họ dưới dạng giải thưởng.

Nó cũng là một trò chơi có độ biến động trung bình. Điều này có nghĩa là trò chơi trả các giải thưởng nhỏ hơn so với trò chơi có độ biến động cao hơn nhưng chúng được thanh toán thường xuyên hơn – trong khi các khoản thanh toán lớn hơn so với trò chơi có độ biến động thấp.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Jade Butterfly

Biểu tượng của slot là các mệnh giá thẻ cổ điển từ 9 đến A, cũng như các loại hoa có nhiều màu sắc khác nhau. Người được trả lương cao nhất trong số họ là Bông sen vàng. Wild ở đây được làm dưới dạng một con bướm xanh-vàng và biểu tượng tiền thưởng trông giống như một chiếc gương được đóng khung sang trọng với dòng chữ Vòng quay miễn phí.

Tính năng thưởng của game slot Jade Butterfly

Vòng quay re-spin cá nhân

Tính năng thưởng chính là tính năng Quay lại cuộn phim cá nhân. Nó cho phép sau mỗi lần quay để thiết lập thêm một vòng quay chỉ có một cuộn để lựa chọn. Đối với điều này, bạn sẽ phải trả một phần tiền đặt cược. Do đó, bạn có thể tác động tốt hơn đến kết quả của trò chơi, đặc biệt nếu bạn hiểu cách hình thành các kết hợp giải thưởng ở đây.

Vòng quay miễn phí

Nếu 3 biểu tượng Vòng quay miễn phí trở lên xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí. Bất kể số lượng Scatters là bao nhiêu, trò chơi sẽ thưởng cho bạn 13 vòng quay miễn phí. Trong vòng này, tất cả tiền thắng cược sẽ được thanh toán bằng hệ số đặt cược gấp 3 lần.

Ngoài ra, nếu bạn thu thập thêm ba Scatters trong các vòng quay miễn phí, slot sẽ thêm 13 trò chơi miễn phí vào các trò chơi hiện có. Như vậy, về mặt lý thuyết, vòng này có thể kéo dài vô tận.

Nhận xét

Jade Butterfly là một trò chơi slot trực tuyến tuyệt đẹp với đồ họa tươi sáng và đẹp mắt. Mặc dù nó không cung cấp nhiều tính năng bổ sung, nhưng các vòng quay tùy chỉnh là một điểm nhấn tuyệt vời. Trò chơi cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát kết quả nhiều hơn một chút bằng cách cho phép họ chọn cuộn phim nào họ quay. Vì vậy, nếu bạn định thử trò chơi này vì bất kỳ lý do gì, thì đó sẽ là cung cấp tính năng độc đáo này.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Pirates Plenty Battle For Gold slot review | RTP 96,07%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Basketball Star slot review |RTP 96,52%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Pyramid Pays slot review | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke