Pirates Plenty Battle For Gold slot review | RTP 96,07%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Tin game happyluke

Giới thiệu game slot Pirates Plenty Battle For Gold

Red Tiger Gaming một lần nữa đã thực hiện một công việc ấn tượng với việc phát hành sau bản phát hành Pirates’ Plenty the Sunken Treasure. Trong trò chơi slot online Pirates Plenty Battle For Gold, người chơi cũng tham gia vào một cuộc hành trình chèo thuyền mạo hiểm dẫn đến đủ loại kho báu và kho báu của cướp biển được giấu trên 5 cuộn phim và từ 20 đến 30 hàng thanh toán.

Giống như các slot video khác được phát hành gần đây, game slot Pirates Plenty Battle For Gold có thể truy cập được qua mọi thiết bị hiện đại chỉ từ 0,20 đến 20 tín dụng. Khi người chơi ra khơi cùng Thuyền trưởng Râu Đen, họ sẽ nhận được khoản thanh toán trị giá lên tới 5.500 lần tiền đặt cược nhờ vào bộ sưu tập tiền thưởng của trò chơi bao gồm các vòng quay lại, các vòng quay miễn phí chứa đầy các biểu tượng wild hấp dẫn và một số tính năng bổ sung khác.

Về hình thức, slot Pirates Plenty Battle For Gold trông giống như trò chơi đầu tiên trong series với nhiều biểu tượng lấy cảm hứng từ cướp biển, hình ảnh chất lượng cao và thiết kế bóng bẩy thú vị. Cũng cần lưu ý rằng trò chơi có các hành động quay có độ biến động cao với RTP lớn khoảng 96,07%. Hãy cùng chúng tôi khám phá trò chơi!

Tỷ lệ RTP

RTP (trở lại người chơi) của Pirates Plenty Battle For Gold là 96,07% . Đây cũng là một trò chơi đánh bạc trực tuyến có tính biến động cao, vì vậy bạn có thể mong đợi giành được một số chiến thắng lớn khi quay guồng trong trò chơi này. Bạn có thể chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Pirates Plenty Battle For Gold

Các biểu tượng của trò chơi, được thiết kế xoay quanh khái niệm kiếm hiệp, phản ánh chủ đề đó một cách tự nhiên.

  • Bộ bài là những biểu tượng có giá trị trả thấp, được hiển thị dưới dạng trái tim, quân bích, gậy và kim cương trên đồng tiền vàng. Họ trả tiền đặt cược 0,2x–1,5 lần để đạt được 3–5 biểu tượng.
  • Thuốc độc, súng kép, đại bác và mũ cướp biển trả tới 6 lần cho 5 biểu tượng trên dòng thanh toán. Là biểu tượng được trả lương cao nhất, đầu lâu trả 20 lần cho 5 biểu tượng trên một dòng thanh toán
  • Slot Pirates’ Plenty Battle for Gold cũng có Wilds, được đại diện bởi con khỉ trên tàu và quả bom.

Các tính năng trong game slot Pirates Plenty Battle For Gold

Wild Monkey

Kẻ đầu tiên mà bạn có thể gặp phải là Wild Monkey, kẻ sẽ đánh cắp tất cả các biểu tượng có mức lương thấp để cho phép các biểu tượng có mức lương cao chiếm lấy không gian của chúng. Sau đó, anh ta sẽ cộng hệ số nhân vào bất kỳ kết quả thắng nào.

Wild Island Row

Sau đó, có phần thưởng Wild Island Row, được kích hoạt khi bạn thu thập 50 biểu tượng bản đồ. Một hàng biểu tượng bổ sung được mở khóa, cung cấp cho bạn tổng cộng 30 dòng thanh toán. Hàng này thêm các ký tự đại diện vào các cuộn phim, một số trong số đó có hệ số nhân có giá trị lên tới 5x – và chúng có thể được cộng lại nếu chúng xếp thành ngăn xếp.

Vòng quay miễn phí

Cuối cùng, có phần thưởng Vòng quay miễn phí Battle Spins. Trong vòng này, các vùng biểu tượng Wild dính đang hoạt động và sẽ giữ nguyên cho đến khi vòng quay miễn phí của bạn hết. Khi biểu tượng Lửa xuất hiện, nó có thể biến biểu tượng thành biểu tượng Wild hoặc cung cấp cho bạn thêm một vòng quay miễn phí . Râu đen cũng có thể xuất hiện và thêm các biểu tượng Wild dính.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây! Nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt tính năng phần thưởng trong Pirates Plenty, thì rất có thể bạn sẽ giành được một số chiến thắng đáng kinh ngạc.

Nhận xét

Trong khi The Sunken Treasure là một trò chơi slot thú vị thì Pirates Plenty: Battle for Gold lại nâng cao mọi thứ hơn một chút. Với các dòng thanh toán bổ sung, hệ số nhân khỉ và phần thưởng vòng quay miễn phí rất bận rộn, trò chơi slot trực tuyến này mang đến lối chơi đáng kinh ngạc.

Ngay cả khi là một trò chơi có tính biến động cao, vẫn có rất nhiều thứ đang diễn ra và bạn sẽ không dễ dàng cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, nếu bạn là người hâm mộ trò chơi slot trực tuyến Pirates Plenty: The Sunken Treasure nguyên gốc thì bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Dr Toonz slot review | RTP 96,25% | Chơi slot game miễn phí 
Black Horse Deluxe slot review | RTP 96,23% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Chơi slot Mine Mine Quest miễn phí 2022 | Đánh giá & Hướng dẫn chơi