Pixies Vs Pirates slot review  | Chơi miễn phí tại Happyluke

Tin game happyluke

Giới thiệu về game slot Pixies Vs Pirates

Pixies Vs Pirates là một trò chơi slot online của NoLimit City. Trò chơi có 6 cuộn, 3 hàng và 726 cách để giành chiến thắng. Các tính năng bao gồm Wilds, Scatters, Multiplier, Biểu tượng bí ẩn và Vòng quay miễn phí. Slot có RTP là 95,91% và đây là trò chơi slot có độ biến động cao.

Pixies Vs Pirates có chủ đề cướp biển/giả tưởng hấp dẫn với đồ họa ấn tượng tạo nên một trò chơi thú vị. Các cuộn phim được đặt trên khung gỗ với phần lái của con tàu lộ ra phía trên, bánh xe quay từ bên này sang bên kia. Để tăng thêm trải nghiệm về tàu cướp biển, bối cảnh của trò chơi thể hiện biển trời bao la với những dây chằng và dây chuyền của con tàu lắc lư như thể đang chèo thuyền trên biển.

Các cuộn phim có 3 chú tiểu tiên và 3 tên cướp biển, tất cả đều được thể hiện theo phong cách hoạt hình. Đồ họa rất ấn tượng và các cuộn phim thực sự trở nên sống động nhờ một số hình ảnh động tuyệt vời. Trò chơi kết thúc với một bản nhạc nền hấp dẫn pha chút ma thuật pixie để tăng thêm bầu không khí cho trò chơi.

Tỷ lệ RTP

Pixies Vs Pirates có RTP là 95,91% và người chơi có thể phải kiên nhẫn một chút với vị trí này vì nó có độ chênh lệch cao, nhưng điều này có nghĩa là khi phần thưởng đến, họ sẽ khá hào phóng.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Pixies Vs Pirates

Trò chơi có một loạt các biểu tượng bao gồm 6 biểu tượng lá bài, 6 biểu tượng nhân vật cùng với biểu tượng Scatter, biểu tượng Rương bí ẩn và biểu tượng Wild. Scatters có thể kích hoạt tính năng Battle, biểu tượng Rương Bí ẩn có thể biến đổi thành bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ Scatter và Wild. Wild là một hệ số nhân Wild và phụ cho tất cả các biểu tượng khác trên guồng ngoại trừ Rương bí ẩn và Scatter.

Tính năng thưởng của game slot Pixies Vs Pirates

Wild Nudge Multiplier

Wild có thể bao phủ cả 3 hàng và ngay cả khi nó tiếp đất một phần trên guồng, nó sẽ di chuyển để bao phủ toàn bộ guồng. Với mỗi cú huých nó tạo ra, một hệ số nhân tăng dần sẽ được áp dụng. Hệ số nhân tăng x1 với mỗi lần tăng lên tối đa là x6. 

Rương bí ẩn xWays

Biểu tượng Rương bí ẩn xWays xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 và khi hạ cánh, nó sẽ mở ra để lộ từ 1 đến 4 biểu tượng được chọn ngẫu nhiên giống nhau (bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ Scatters và Wilds) và có thể mở rộng cuộn lên tới Cao 6 hàng để tối đa hóa tiềm năng chiến thắng.

Vòng quay miễn phí trong trận chiến

Biểu tượng Scatter trên bản đồ có thể kích hoạt Vòng quay miễn phí của Vòng chiến đấu, với 3 scatter trao thưởng 6 vòng quay và 4 scatter trao thưởng 8 Vòng quay miễn phí. Có rất nhiều cơ hội nhận giải thưởng ở đây vì vòng đấu có 11664 cách để giành chiến thắng. Người chơi sẽ cần chọn một phe ở đây và trong vòng đấu, bạn sẽ thu thập các biểu tượng Cướp biển hoặc Pixie và nếu bạn chọn phe chiến thắng thì Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt lại.

Nhận xét

Pixies Vs Pirates là một trò chơi giải trí hoàn toàn giúp người chơi luôn chú ý đến một số tính năng trò chơi thú vị. Tính năng Rương bí ẩn đổi mới tăng thêm sự thú vị cho các cuộn phim, tăng cơ hội giành chiến thắng và thúc đẩy Wilds với hệ số nhân ngày càng tăng thực sự giữ cho trò chơi cơ bản trở nên sống động. Thêm vào vòng quay miễn phí  trong Trận chiến và tiền thưởng cao nhất là 11000 lần tiền đặt cược và bạn đã có một vị trí đáng để chiến đấu.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Feng Shui Kitties slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
Frutz slot review | RTP 96,4% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Joker Troupe slot review | RTP 96,68% | Chơi miễn phí tại Happyluke