Feng Shui Kitties slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Tin game happyluke

Giới thiệu game slot Feng Shui Kitties

Feng Shui Kitties là một trò chơi casino online của Booming Games. Một trò chơi chủ đề châu Á siêu dễ thương với những chú mèo con may mắn màu vàng và trắng. Game slot này có  ba cuộn, 10 dòng thanh toán. Mặc dù có số lượng dòng và cuộn nhỏ, nhưng trò chơi slot này vẫn có rất nhiều điều thú vị, bao gồm tính năng trả tiền hai chiều, các chuyên ngành được xếp chồng lên nhau, một vòng quay miễn phí và hệ số nhân gấp 8 lần. 

Tỉ lệ RTP

Feng Shui Kitties có tỷ lệ RTP là 95,88% và độ biến động thấp.

RTP và độ biến động của máy đánh bạc là những yếu tố lý thuyết chứng minh lợi nhuận có thể có mà bạn có thể nhận được khi đặt cược, cũng như tần suất kết hợp chiến thắng. RTP được chấp nhận cho ngành hiện được đặt ở mức 96%, vì vậy bạn có thể nói rằng Feng Shui Kitties đã tiến khá gần đến tỷ lệ này. Độ biến động thấp là một lợi thế lớn khác của vị trí này, vì bạn có thể mong đợi nhận được các combo chiến thắng trên guồng khá thường xuyên. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng đặc biệt trong game slot Feng Shui Kitties

Các biểu tượng thanh toán thấp bao gồm một số đồng tiền vàng Trung Quốc xếp chồng lên nhau với khoản thanh toán tối đa gấp 30 lần số tiền đặt cược của bạn. 

Ngoài ra còn có những bức tượng nhỏ về những chú mèo con vui vẻ, được làm từ sứ trắng và vàng.

Bảng thanh toán đặc biệt trong Feng Shui Kitties có 3 biểu tượng: Hệ số nhân x8, Scatter và Wild. Các biểu tượng nhân x8, như mong đợi, áp dụng hệ số nhân 8x cho chiến thắng của bạn. Scatters có khả năng kích hoạt Vòng quay miễn phí. Đến lượt mình, Wilds thay thế tất cả các biểu tượng cơ bản trên guồng và kích hoạt Thanh toán 2 chiều hoặc trao một khoản thanh toán hậu hĩnh.

Tính năng thưởng của Feng Shui Kitties

Biểu tượng Wild

Các biểu tượng Wild chính thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter và số nhân. Nó cũng là biểu tượng được trả lương cao nhất. 

Hệ số nhân biểu tượng Wild

Có thể cho rằng điểm nổi bật của trò chơi là biểu tượng Wild bổ sung này chỉ xuất hiện ở cuộn phim trung tâm. Khi ký tự đại diện của số nhân xuất hiện, nó thay thế tất cả các ký hiệu ngoại trừ Scatter và nhân bất kỳ dòng nào nó giúp tạo thành 8x !

Xếp chồng lên nhau

Các biểu tượng mèo con được trả lương cao nhất có xu hướng xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn phim , tối đa hóa cơ hội giành chiến thắng ở hàng cao. 

Thanh toán hai chiều

Tính năng thanh toán hai chiều được kích hoạt bởi sự xuất hiện của ba biểu tượng Wild ở bất kỳ đâu trên guồng. Trong tám lần quay tiếp theo, tất cả các đường thắng sẽ được thanh toán theo cả hai cách , nhân đôi số đường thắng một cách hiệu quả. Nếu có thêm ba biểu tượng Wild xuất hiện, tính năng trả tiền hai chiều sẽ được mở rộng thêm tám lần quay nữa. Nếu tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt, tính năng trả tiền hai chiều sẽ được tạm dừng cho đến khi các vòng quay miễn phí diễn ra. Bạn không thể tăng tiền đặt cược của mình trong tính năng thanh toán hai chiều, nhưng bạn có thể giảm nó. 

Vòng quay miễn phí

Người chơi được thưởng 10 vòng quay miễn phí với sự xuất hiện của ba biểu tượng scatter trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên guồng. Tính năng này có thể được kích hoạt lại ; ví dụ: nếu bạn đạt được thêm ba lần tterbiểu tượng Sca, thì cuối cùng sẽ có thêm mười vòng quay miễn phí. Nếu ba biểu tượng Wild xuất hiện trong một trong các vòng quay miễn phí, nó sẽ không kích hoạt tính năng trả tiền hai chiều cho đến sau phần thưởng vòng quay miễn phí.

Nhận xét

Nó có thể chỉ có ba cuộn phim, 10 hàng thanh toán và một chủ đề khá cũ, nhưng chúng tôi yêu thích sự đơn giản và niềm vui tuyệt đối của Feng Shui Kitties. Mặc dù có các điểm dữ liệu tương đối khó chịu, nhưng nó có rất nhiều tính năng trả tiền hai chiều, vòng quay miễn phí và hệ số nhân 8 lần. Thật thú vị, thật dễ thương và bạn có thể giành được chiến thắng cao nhất là 4.800 .

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Pirates Plenty Battle For Gold slot review | RTP 96,07%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Basketball Star slot review |RTP 96,52%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Pyramid Pays slot review | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke