Egyptian Dreams Deluxe slot review  |96,7%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Tin game happyluke

Giới thiệu về game slot Egyptian Dreams Deluxe

Egyptian Dreams Deluxe một trò chơi casino slot được phát triển bởi trò chơi slot video 5 cuộn, 3 hàng Habanero với chủ đề Ai Cập mạnh mẽ. Có một cơ chế 243 cách để giành chiến thắng đang hoạt động và các tính năng bao gồm các vòng quay miễn phí và mở rộng các cách chiến thắng, cải thiện khả năng hình thành chiến thắng

Ai Cập Dreams Deluxe của Habanero có thiết kế khá kỳ quặc. Thông thường, các trò chơi lấy bối cảnh ở Ai Cập cổ đại có cái nhìn khá nghiêm túc về chúng, nhưng trò chơi này có đồ họa theo phong cách hoạt hình – với hình ảnh đầu của một pharaoh thay thế đầu của Nhân sư vì lý do nào đó. Dù bằng cách nào, giao diện của trò chơi thực sự thú vị và mang lại trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tuyệt vời.

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ RTP  của Egypt Dreams Deluxe là 96,7%. Tỷ lệ phần trăm thanh toán này đề cập đến số tiền trung bình được thanh toán dưới dạng giải thưởng cho mỗi 100 xu bạn đặt cược. Đây là một trò chơi có tính biến động cao , có nghĩa là các giải thưởng không xuất hiện thường xuyên như trong các trò chơi có độ biến động trung bình hoặc thấp nhưng chúng hào phóng hơn nhiều.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Egyptian Dreams Deluxe

Các biểu tượng bao gồm bọ hung may mắn, bọ cạp, lạc đà, con mắt nhìn thấu mọi thứ, nhân sư, cuộn giấy có chữ tượng hình, tàu tuần dương sông Nile, Cleopatra và pharaoh. 

Biểu tượng thứ hai là biểu tượng wild và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng phần thưởng kim tự tháp.

Làm thế nào để chiến thắng trong game slot Egypt Dreams Deluxe

Chỉ cần đạt được ba biểu tượng phù hợp trở lên trên cùng một dòng thanh toán để giành chiến thắng tại Egypt Dreams Deluxe. Giải thưởng cao nhất hiện có được trao bởi Cleopatra và các biểu tượng Pharaoh. Pharaoh cũng là biểu tượng Wild, giúp bạn giành được nhiều giải thưởng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác.

Tính năng thưởng của game slot Egyptian Dreams Deluxe

Tính năng mở khoá

Khi bắt đầu chơi Egyptian Dreams Deluxe, bạn sẽ nhận thấy có mười con bọ hung cát chặn hai hàng biểu tượng trên cùng. Bất cứ khi nào biểu tượng Pharaoh đáp xuống ngay bên dưới một trong số chúng, anh ta sẽ loại bỏ biểu tượng đó để nhường chỗ cho nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Vòng quay miễn phí

Bất cứ khi nào hai, ba hoặc bốn biểu tượng kim tự tháp xuất hiện trên guồng, bạn sẽ kích hoạt một vòng quay. Các biểu tượng sẽ bị khóa tại chỗ và nếu một biểu tượng khác xuất hiện, bạn sẽ nhận được từ 10 đến 30 vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, bạn có cơ hội kích hoạt thêm 10 vòng nữa nếu bạn đủ may mắn để có thêm ba biểu tượng kim tự tháp.

Giải độc đắc 

Có ba giải độc đắc lũy tiến mà bạn có thể giành được khi chơi Ai Cập Dreams Deluxe. Không giống như hầu hết các trò chơi jackpot lũy tiến, những giải thưởng này có thể giành được hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn không cần phải hoàn thành bất kỳ vòng thưởng nào hoặc đạt được một số biểu tượng nhất định

Nhận xét

Egyptian Dreams Deluxe từ Habanero là một trò chơi đánh bạc trực tuyến tuyệt vời thực hiện công việc tuyệt vời trong việc kết hợp các tính năng tiền thưởng. Các dòng thanh toán có thể mở khóa và các vòng quay lại trong trò chơi cơ bản mang lại trải nghiệm chơi trò chơi thú vị – điều này chỉ được nâng cao nhờ phần thưởng vòng quay miễn phí và triển vọng giành được một trong ba giải thưởng lũy tiến hào phóng. Đây chắc chắn là một trò chơi đáng giá vài lần quay.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Dr Toonz slot review | RTP 96,25% | Chơi slot game miễn phí
Black Horse Deluxe slot review | RTP 96,23% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Vikings go Berzerk slot review| RTP 96,1%| Chơi miễn phí tại Happyluke