Dragon Tribe slot review | RTP 96,06% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Tin game happyluke

Giới thiệu game slot Dragon Tribe

Trò chơi slot Dragon Tribe là một trò chơi casino online được tạo ra bởi Nolimit City đầy ấn tượng. Trò chơi có 6 cuộn, 4.096 cách để giành chiến thắng trong trò chơi dựa trên những con rồng phun lửa. Nó đi kèm với các cuộn xếp tầng cũng như xNudge Wilds cung cấp cho bạn hệ số nhân lên tới 6 lần và các cuộn phim biểu tượng Wild. Có những biểu tượng bí ẩn sẽ mở rộng số cách giành chiến thắng lên tới 20.736. Trong tính năng Vòng quay Rồng , bạn chọn 2 chế độ. Phiên bản cao cấp sử dụng tất cả các tính năng và có thể trả tới 27.000 x tiền cược cho mỗi lần quay miễn phí. Hãy tìm kiếm vinh quang và sự giàu có trong bài đánh giá Dragon Trible của chúng tôi.

Tỉ lệ RTP

RTP (tỉ lệ hoàn lại người chơi) của Dragon Tribe dao động từ 95,97% đến 96,06%, tùy thuộc vào số lượng cách chiến thắng đã được kích hoạt. Đây cũng là một trò chơi slot có tính biến động cao, mở đường cho các kết hợp chiến thắng lớn.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng đặc biệt trong game slot Dragon Tribe

Các biểu tượng trên guồng bao gồm A, K, Q, J, 10 và 9 hoàng gia được làm từ xương khủng long. 

Ngoài ra còn có 5 nhân vật rồng đầy màu sắc và Thợ săn rồng tóc đỏ. 

Thợ săn rồng là biểu tượng có giá trị nhất với 3, 4, 5 hoặc 6 kết hợp để trả tương ứng 0,5, 1,25, 2,5 hoặc 3,75 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Cô ấy trông giống phiên bản mạnh mẽ hơn của Merida trong phim Brave .

Bạn cũng sẽ tìm thấy và xNudge Wild (thay thế cho tất cả các biểu tượng ở trên), biểu tượng xWays Mystery, biểu tượng Dragon Wild và Bonus. Thông tin thêm về các biểu tượng này dưới đây.

Tính năng thưởng của Dragon Tribe

Slot Dragon Tribe có tổng cộng 5 tính năng thưởng . Với các cuộn xếp tầng, có xNudge Wilds tăng hệ số nhân lên tới 6 lần. Ngoài ra còn có các biểu tượng xWays Mystery giúp tăng số cách giành chiến thắng lên tới 20.736. Đó là tất cả về tính năng Vòng quay rồng nơi bạn chọn từ tùy chọn tiêu chuẩn hoặc Cực đoan.

Tính năng Cascading Reels

Bạn có thể hình thành các kết hợp chiến thắng bằng cách lấy các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề bắt đầu từ cuộn 1. Khi bạn giành chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng mới . Nói một cách đơn giản là tính năng Cascading Reels. Phần bổ sung này thường được tìm thấy nhiều nhất trong các khe lưới .

tính năng xNudge Wilds

Để giúp bạn giành chiến thắng, có một biểu tượng wild trứng rồng có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Điều này sẽ kích hoạt tính năng xNudge Wild. Biểu tượng wild giảm xuống dưới cùng của cuộn phim, nơi mỗi bước đi xuống sẽ tăng hệ số nhân lên tới 6 lần . Kết quả là biểu tượng wild trở thành một guồng quay biểu tượng wild.

Tính năng Biểu tượng bí ẩn xWays

Hãy để ý biểu tượng bí ẩn, chữ ‘X’ xuất hiện trên cả 6 cuộn phim. Khi xuất hiện, nó có thể chứa tối đa 3 biểu tượng để mở rộng chiều cao của cuộn phim đó. Nếu bạn quản lý để mở rộng tất cả các vị trí có sẵn, bạn sẽ có nhiều cách hơn để giành chiến thắng. Lên tới 20.736 cách để giành chiến thắng chính xác. Để cấu hình này xảy ra, bạn sẽ cần nhìn thấy 6 biểu tượng trên 4 cuộn phim với 4 biểu tượng trên 2 cuộn phim còn lại (6x6x6x6x4x4 = 20.736). Nếu bạn kết hợp xNudge Wilds này, nó có thể dẫn đến những chiến thắng lớn.

Tính năng quay rồng

Dragon Tribe đi kèm với tính năng Dragon Spins. Điều này được chơi khi bạn nhận được 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng . Phần thưởng của bạn là 10 vòng quay miễn phí. Nếu bạn nhận được nhiều biểu tượng tiền thưởng hơn, bạn sẽ nhận được thêm 3 vòng quay miễn phí cho mỗi vòng quay (tức là nếu bạn kích hoạt bằng 5 biểu tượng tiền thưởng, bạn sẽ nhận được 16 vòng quay miễn phí).

Sau khi vào, bạn có thể lựa chọn 2 chế độ . Bạn có chế độ Dragon Spins và chế độ Dragon Spins Extreme. Chúng khác nhau về tần suất bạn giành chiến thắng, những tính năng nào có thể áp dụng và tiềm năng giành chiến thắng tối đa của bạn là gì. 

Cho dù bạn chọn chế độ nào, cứ sau 3 tầng chiến thắng thứ 3 sẽ biến 1 trong 5 biểu tượng rồng thành Rồng wild cho phần còn lại của tính năng. Bạn cũng sẽ nhận được thêm 2 vòng quay miễn phí. Nếu bạn xoay sở để biến tất cả những con rồng trong Dragon Wilds, thì đây sẽ là nơi mang lại những chiến thắng lớn hơn.

Tính năng thưởng Nolimit

Được thêm vào năm 2021, Dragon Tribe hiện cung cấp tính năng Tiền thưởng Nolimit. Đối với những người chơi bên ngoài Vương quốc Anh, bạn có thể mua tính năng Vòng quay rồng với giá gấp 80 lần tổng số tiền đặt cược của mình . Tỷ lệ RTP cũng tăng lên 96,21%.

Nhận xét

Mặc dù tính năng cuộn phim mở rộng không có gì mới trong thị trường máy đánh bạc trực tuyến ngày nay, nhưng Dragon Tribe vẫn cố gắng làm những điều khác biệt. Cả hai tính năng xWays và xNudge đều giới thiệu các yếu tố chơi game mới giúp mọi thứ luôn thú vị và khi chúng được kết hợp với nhau, một số điều khá tuyệt vời có thể xảy ra. Phần thưởng vòng quay miễn phí cũng rất ấn tượng và bạn nên chọn tùy chọn Extreme.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi các trò chơi Megaways nhưng không thích quay lại các trò chơi slot cổ điển cũ thông thường, thì Dragon Tribe là trò chơi ý tưởng dành cho bạn. Nó thực sự là một sự thỏa hiệp tuyệt vời giữa các trò chơi cũ hơn và mới hơn, bằng cách tạo ra một bước đột phá mới cho các tính năng đang trở nên quá bão hòa và giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Dr Toonz slot review | RTP 96,25% | Chơi slot game miễn phí 
Black Horse Deluxe slot review | RTP 96,23% | Chơi miễn phí tại Happyluke 
Vikings go Berzerk slot review| RTP 96,1%| Chơi miễn phí tại Happyluke