Giới thiệu Booming Games – Nhà phát hành game Feng Shui Kitties – 628 từ – LDHV

Tin game happyluke

Nếu là “con dân” trong làng Slot game thì hẳn bạn cũng đang đứng ngồi không yên với dòng game mới ra mắt của Booming Games – Feng Shui Kitties. Mặc dù mới ra mắt thời gian gần đây nhưng Feng Shui Kitties đã cho thấy được những ưu điểm nổi trội của mình so với những slot game hiện có.

Vậy nhà sản xuất game này có tên tuổi ra sao mà có thể đưa ra một sản phẩm game hấp dẫn đến vậy. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

https://i.ytimg.com/vi/whcNSUOv0oU/maxresdefault.jpg

Việc thành lập Booming Games ra mắt vào năm 2014, và trong những năm sau đó, công ty này đã phát triển rất nhanh. Họ bắt đầu ở Isle of Man, với các văn phòng bổ sung ở London và Athens, và sau đó một vài năm sau họ cũng mở rộng ở Manila, ngay sau khi hợp tác với hai tên tuổi lớn của châu Á. 

Họ đã tung ra hơn 70 máy khe cắm cho đến nay và họ tiếp tục phát hành những game của mình. Công ty cũng đã bắt đầu bước sang hướng sòng bạc Bitcoin, vì vậy họ đã tiếp tục phát triển vượt xa các sòng bạc thông thường.

Trọng tâm của Booming Games dường như hoàn toàn đặt tại các trò chơi khe máy của thị trường và đó cũng là tất cả nội dung mà họ cung cấp hiện tại. Hiện đang có trên dưới 100 trò chơi khe mà họ đã phát hành. Họ đặt ra mục tiêu là sẽ cho ra mắt trung bình khoảng hai chục trò chơi mới mỗi năm. Đây được đánh giá là một tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc và nếu như vậy thì Booming Games sẽ nhanh chóng bắt kịp với các nhà phát triển lớn trong vài năm tới.
https://newslotgames.net/images/slots/2018/lava-loca-1.jpg


Tính đến thời điểm hiện tại, bản phát hành gần đây nhất của họ là Feng Shui Kitties, Mexico Wins. Quá khứ gần đây của họ cũng bao gồm các trò chơi như Baby Bloomers, The King Panda.

Việc lựa chọn chủ đề khôn ngoan khiến cho các trò chơi khe máy của Booming Games có chủ đề phổ biến, hấp dẫn, đa dạng và quen thuộc với nhiều người chơi.
Họ thậm chí còn bắt đầu tung ra các trò chơi mang nhãn hiệu cho riêng mình. Một trong những trò chơi đầu tiên của họ phải kể đến đó là Andy Capp, dựa trên nhân vật truyện tranh nổi tiếng và cũng là một phần của một tờ báo Anh trong hơn sáu thập kỷ qua.

Họ cung cấp một số máy khe cắm cổ điển và phần lớn nội dung của họ đến dưới dạng danh hiệu 5 cuộn có 10, 20, 30 hoặc 40 dòng đặt cược.
https://europeangaming.eu/portal/wp-content/uploads/2018/10/Booming-Games-with-Patagonia-Entertainment.jpg

Về chất lượng đồ họa, Booming Games khiến người chơi không khỏi vui mừng khi được trải nghiệm trong những trò chơi sống động. Bạn sẽ thấy thẻ chơi trong các game của họ xuất hiện các biểu tượng chữ cái đơn giản hoặc thậm chí là có những biểu tượng cổ điển. Điều này tạo nên sự thân thuộc cũng như đem đến cái nhìn mới lạ cho người chơi.

Trong khi đó, các biểu tượng trả tiền hoặc các tính năng trả thưởng cao gần như luôn khiến người chơi cảm thấy hào hứng.

Booming Games cũng cung cấp cho người chơi những trò chơi khe máy với biến động thấp, trung bình hoặc cao để người chơi có thể tùy chọn theo sở thích và sở trường của mình. Nếu bạn tin vào khả năng của bản thân, hãy đến với Livecasino để “đối đầu” với các game đến từ Booming Games ngay hôm nay.

Leave a Reply