Đánh giá về slot Queen’s Day Tilt – chơi miễn phí

Tin game happyluke

Trở về thời trung cổ và trải nghiệm trận chiến của hai Hiệp sĩ để có cơ hội giành được bàn tay của một Nữ hoàng xinh đẹp. Trận chiến này là cuộc chiến vì danh dự, nhưng nó cũng sẽ cho bạn cơ hội để thắng lớn, gấp 5.000 lần đặt cược. Queen’s Day Tilt là Play bổn, trò chơi video ba hàng, ba hàng mới nhất được đóng gói với các tính năng. Kích hoạt tính năng Thước kẻ để có thêm Wilds trên guồng, kích hoạt tính năng Free Spins với sự trợ giúp nhỏ của tính năng Tilt, bắt đầu trò chơi miễn phí Game of Accession để chứng kiến trận chiến Hiệp sĩ và xóa lưới cuộn để kích hoạt Ngày miễn phí của Nữ hoàng Tính năng quay.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Biểu tượng trò chơi

Khi bạn bắt đầu phát hành năm 2019, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của những chiếc kèn thông báo về trận chiến sắp tới. Giải thưởng là vô cùng quý giá – bàn tay của Nữ hoàng, được sử dụng như một Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng trên guồng. Có hai Hiệp sĩ đang chiến đấu cho Nữ hoàng. Blue Knight và Red Knight sẽ băng qua giáo tại một thời điểm nhất định trong trò chơi. Ba biểu ngữ khác nhau xuất hiện trên các tấm khiên: Sư tử, Hoa hồng và Ram. Đối với các biểu tượng thanh toán thấp, Play hè đã quyết định sử dụng các bộ đồ thẻ.

Trò chơi

Khi nói về các quy tắc của trò chơi, phiên bản 2019 có một chút khác biệt so với các tựa game Playnnn khác. Khe cắm video Queen’s Day Tilt có ba cuộn và ba hàng. Để giành được một khoản thanh toán, người chơi cần hạ cánh 2-3 biểu tượng phù hợp được kết nối, theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Các biểu tượng chiến thắng bùng nổ, nhưng các biểu tượng mới sẽ không rơi vào guồng, và, một khi không còn biểu tượng nào hình thành các kết hợp chiến thắng mới, bạn quay lại các cuộn phim. Các game thủ có thể đặt cược từ 0,10 đến 100 bảng cho mỗi lần quay. Bảng điều khiển khá chuẩn và bạn có thể sử dụng Paytables để biết thêm thông tin về trò chơi, Tự động phát cho tối đa 100 vòng quay tự động, Đặt cược để đặt cược mong muốn và nút Quay.

Tính năng đặc biệt

Giống như hầu hết các tựa game thời trung cổ khác, Queen’s Day Tilt có rất nhiều tính năng. Đầu tiên chúng ta sẽ đề cập đến là tính năng Thước, được kích hoạt ngẫu nhiên. Sau mỗi vòng quay không chiến thắng, người chơi có thể kích hoạt tính năng Thước và nhận 1 Wild trên lưới để tạo thành một tổ hợp chiến thắng. Một tính năng được kích hoạt ngẫu nhiên khác là tính năng Nghiêng. Khi một biểu tượng vẫn còn trên lưới, nhờ tính năng Nghiêng, nó có thể bị xóa, điều này sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí Queen’s Day. Các vòng quay miễn phí cũng được kích hoạt khi lưới cuộn hoàn toàn bị xóa. Game thủ nhận được năm vòng quay miễn phí chỉ với các biểu tượng có giá trị cao trên guồng. Phần thưởng miễn phí cũng bắt đầu với số nhân gấp đôi, sẽ lớn hơn mỗi khi người quay có được chiến thắng với cả hai biểu tượng có giá trị cao trên cùng một vòng quay. Mỗi người chơi miễn phí không chiến thắng sẽ kích hoạt tính năng Thước và mỗi lần chỉ còn một biểu tượng trên guồng trong tính năng, tính năng Nghiêng được kích hoạt, nghĩa là bạn sẽ có nhiều vòng quay miễn phí hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tính năng Game of Accession, được kích hoạt khi người chơi đánh cược kết hợp chiến thắng với hai biểu tượng Hiệp sĩ trên cùng một vòng quay. Một vòng miễn phí được trao và chỉ có các Hiệp sĩ đang trên guồng. Bạn dự đoán Hiệp sĩ nào sẽ chiến thắng trận chiến, nghĩa là nhóm nào sẽ tạo thành nhiều tổ hợp chiến thắng hơn trong vòng miễn phí. Nếu bạn thắng bạn sẽ nhân đôi số tiền thắng của mình, nếu bạn thua, bạn sẽ chỉ thu thập số tiền thắng, trong khi hòa sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí.

Xuất chi

Các game thủ xuất chi tối đa có thể mong đợi trong phiên bản 2019 được đặt ở mức 5.000 lần đặt cược. Đặt cược ở mức tối đa và bạn có thể bỏ túi tới 500.000 bảng, điều này thật đơn giản. Cả Hiệp sĩ và Nữ hoàng hoang dã sẽ cho bạn 8 lần đặt cược cho ba loại. Kích hoạt tính năng Quay miễn phí Queen’s Day hoặc tính năng Trò chơi gia nhập để giành chiến thắng lớn. Queen’s Day Tilt ván RTP là 96,36%.

Bản án

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của thời trung cổ và chúng tôi yêu một trận chiến tốt giữa hai Hiệp sĩ dũng cảm. Tiêu đề Play’n Go cung cấp rất nhiều hành động, vì hầu hết các tựa game có cùng chủ đề và, bản thân chúng tôi là những người nghiện hành động, chúng tôi thấy đó là lợi thế lớn nhất của Queen’s Day Tilt. Mặt khác, sự kết hợp chiến thắng hạ cánh có thể hơi khó hiểu khi bắt đầu, bởi vì không có dòng thanh toán cổ điển và biểu tượng chiến thắng nào phát nổ không được thay thế bằng các biểu tượng khác. Xóa lưới cuộn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng những người bạn quản lý để thực hiện nó sẽ được thưởng miễn phí. Tất cả bốn tính năng đặc biệt đều có để giúp bạn giành chiến thắng, vì vậy hãy sử dụng tất cả chúng.

Chơi game trực tuyến!

Đọc thêm:

Trò chơi Valhalla Slot sẽ đưa bạn đến kho báu của Asgard

Hướng dẫn cách chơi Trolls Bridge tại HappyLuke

Leave a Reply