Đánh giá Fortune Fest slot của Red Tiger Gaming

Tin game happyluke

Thời gian để ăn mừng năm mới của Trung Quốc với pháo hoa và chiến thắng tiền mặt lớn trong một trò chơi cởi mở chứa đầy những tính năng thú vị.

Fortune Fest là một trò chơi video vui nhộn được phát triển bởi Red Tiger Gaming, giúp người chơi giải trí sau khi quay nhờ vào một lối chơi đơn giản, chiến thắng lớn và một vài điều bất ngờ đang chờ đợi sự bướng bỉnh nhất của họ. Không phải đề cập đến một môi trường đồ họa tuyệt vời để đầu nó tất cả ra.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về Fortune Fest và cách tốt nhất để đạt được jackpot bằng cách dành một chút thời gian để đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về trò chơi.

Thiết kế Fortune Fest

Về đồ họa, Fortune Fest khá ấn tượng. Trò chơi có thể được lấy cảm hứng từ một vũ trụ nổi tiếng của Trung Quốc, nhưng nó vẫn nổi bật trên thị trường.

Các cuộn được đóng khung bởi hàng tá tên lửa pháo hoa đỏ đặt ở giữa một cái cây vào ban đêm. Các ngôi nhà và đền thờ được xếp hàng xa như mắt có thể nhìn thấy, thắp sáng bởi nến và đèn lồng. Bầu không khí tổng thể là khá yên bình, nhưng bạn biết rằng nó sẽ chỉ mất một tia lửa để thiết lập nó tất cả ra.

Fortune Fest khá hấp dẫn đối với một game slot, với một bầu không khí khá độc đáo. Hãy xem liệu lối chơi có độc đáo không trong phần tiếp theo.

Trò chơi dễ dàng

Fortune Fest là khá trực quan cho một trò chơi khe, chỉ với một vài bước đứng giữa bạn và chiến thắng lớn tiềm năng xuống dòng.

Trò chơi được tạo thành từ tổng số 10 đường dây cố định, được vẽ trên 5 cuộn. Tất cả các kết hợp chiến thắng của các biểu tượng xảy ra với đất trên bất kỳ của những payline sẽ kích hoạt một giải thưởng tiền mặt cụ thể. Các nút (+) và (-) dưới các cuộn nằm ở đây để giúp bạn đặt cược cụ thể vào lần quay tiếp theo, đó là bước duy nhất mà bạn phải thực hiện trước khi đặt cuộn vào chuyển động.

Người chơi phải luôn ghi nhớ rằng tất cả phần thưởng trong Fortune Fest được tính theo các kết hợp xuất hiện trên màn hình và số tiền bạn đang đặt trên bàn. Nếu bạn muốn tăng cơ hội thắng lớn, thì bạn phải đặt thêm một chút tín dụng để chơi. Chế độ tự động phát cũng theo ý của bạn; sử dụng công tắc ở trên cùng của màn hình trò chơi để bật và bật các cuộn theo sau khóa học của họ.

Ký hiệu

Các biểu tượng cuộn khác nhau có sẵn trong tạp chí Fortune Fest được dựa trên văn hóa Trung Quốc, trực tiếp hoặc gián tiếp, với các kết hợp chiến thắng bao gồm 3, 4 hoặc 5 biểu tượng giống hệt nhau trên một payline.

Các biểu tượng thẻ cổ điển, từ số 10 đến Ace, đã được thiết kế lại để trông giống như thư pháp Trung Quốc. Có giá trị từ 4 đến 35 tín chỉ, những kết hợp này là một cách tuyệt vời để giành thêm một số tiền xu sớm trong trò chơi.

Ba pháo hoa khác nhau và những chiếc bùa may mắn tạo nên phần còn lại của thực đơn, với phần thưởng tối đa 150 tín chỉ cho những người chơi may mắn. Giữ cho cuộn quay cho miễn là nó sẽ mất nếu bạn muốn có một cơ hội tốt để hạ cánh những phần thưởng tiền mặt cao hơn.

Tính năng đặc biệt

Fortune Fest có thẻ hoang dã đầy màu sắc, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác mà chúng tôi đã đề cập ở đây. Kết hợp hoang dã một mình cũng có thể kích hoạt thêm giải thưởng lên đến 500 tín chỉ.

Mỗi vòng quay trong tạp chí Fortune Fest cũng có thể mang lại một lựa chọn giành chiến thắng ngay biểu tượng tiền thưởng. Mỗi khi một trong những xuất hiện bất cứ nơi nào trên màn hình, một phần thưởng trị giá 88 lần cược của bạn được trao ngay lập tức.

Pháo hoa bùng nổ là một phân tán, có nghĩa là 3 trong số chúng ở bất cứ đâu trên guồng kích hoạt tiền thưởng spin miễn phí và cho bạn cơ hội quay bánh xe của tài sản cho một số giải thưởng thêm. Bạn cũng có thể hạ cánh một số nhân chiến thắng hào phóng và quay thêm trong quá trình, vì vậy hãy chú ý đến pháo hoa trong thời gian chơi Fortune Fest.

Phần kết luận

Fortune Fest được dựa trên một chủ đề rất phổ biến trên thị trường trò chơi khe nhưng vẫn quản lý để cảm thấy khá độc đáo nhờ vũ trụ hình ảnh ban đầu của nó và đồ họa hàng đầu của nó.

Những phần thưởng cơ bản của trò chơi có lẽ không ấn tượng như trong nhiều trò chơi điện tử hiện đại khác, nhưng Fortune Fest vẫn có một số chiến thắng bất ngờ để cung cấp. Hãy tập trung và không để cho bất kỳ hoang dã hoặc pháo hoa vượt qua bạn bằng.

Chơi game trực tuyến!

Đọc thêm:

Chơi Wild Spells bằng Pragmatic Play tại HappyLuke

Tổng hợp các trò chơi hấp dẫn tại HappyLuke: Trò chơi ảo-nhận tiền thật

Leave a Reply