Chơi slot Mine Mine Quest miễn phí 2022 | Đánh giá & Hướng dẫn chơi

Tin game happyluke

Giới thiệu game slot Mine Mine Quest 

Mine Mine Quest là một game slot online được phát triển bởi Tom Horn Gaming. Game slot này được chơi trên cuộn 9×8 và hệ thống thanh toán Cluster – có nghĩa là không có đường thanh toán cố định, vì vậy chiến thắng của họ được thực hiện với các biểu tượng phù hợp đến gần nhau trong cùng một cụm. Mine Mine Quest là một game slot với chủ đề khai thác mỏ, được nhiều người chơi yêu thích. Hãy chơi miễn phí trước khi bắt đầu kiếm tiền, và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!  

Tỷ lệ RTP 

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) trong game slot Mine Mine Quest là 95,41% – thấp hơn mức trung bình của ngành. Tuy nhiên, trò chơi có độ biến động trung bình – bạn có thể có được những chiến thắng nhỏ và trung bình xảy ra trong những vòng quay. Hãy chơi trải nghiệm game slot Mine Mine Quest miễn phí tại đây hoặc truy cập Happyluke để kiếm tiền trực tuyến.

Cách giành chiến thắng trong game slot Mine Mine Quest

Với công cụ thanh toán theo cụm của trò chơi, bạn chỉ cần gộp từ 5 biểu tượng giống nhau theo cụm để nhận được chiến thắng. Hãy bắt đầu đặt cược và đi tìm kho báu nào! Để có thời gian chơi liên tục nhưng tự động, bạn hãy sử dụng chức năng chơi tự động.

Các biểu tượng trong game slot Mine Mine Quest

Với chủ đề đá quý, bạn sẽ dễ dàng thấy được các biểu tượng vô cùng quen thuộc. Những biểu tượng đá quý màu sắc mang đến bạn những chiến thắng hấp dẫn. Xem bảng trả thưởng dưới đây:

  • Các biểu tượng trả thưởng thấp nhất là: đá quý xanh lam, đỏ , xanh lục, cam
  • Các biểu tượng trả thưởng cao hơn là: đá quý tím, đèn lồng, mũ bảo hiểm 
  • Trò chơi không có biểu tượng Wild hay Scatter. Đặc biệt là những biểu tượng thay thế khác có trong trò chơi mang đến cơ hội kích hoạt được các tính năng của trò chơi (chi tiết phần tiếp theo)

Các tính năng trong game slot Mine Mine Quest

Trả thưởng theo cụm

Bạn có thể kết hợp chiến thắng trong trò chơi với hơn 5 biểu tượng phù hợp theo cụm. Nhiều cụm của một biểu tượng không được kết nối sẽ được thanh toán dưới dạng các cụm riêng biệt. Do vậy, điều mong mỏi nhất trong trò chơi chính là có được càng nhiều cụm chiến thắng càng tốt.

Tính năng Shatter Mode

Đây là tính năng thường thấy trong các trò chơi quay slot. Khi các biểu tượng chiến thắng phát nổ, những biểu tượng mới sẽ xuất hiện. Và chế độ kết thúc khi không còn kết hợp chiến thắng trên lưới. 

Giant Symbol – Biểu tượng khổng lồ

13 biểu tượng trả tiền cao được thu thập trong Chế độ Shatter Mode sẽ kích hoạt tính năng này. Một biểu tượng khổng lồ của 2×2, 3×3, 4×4, 5×5 hoặc 6×6 xuất hiện trên cuộn và có thể tạo thành các kết hợp chiến thắng.

Tính năng chuỗi Wild

Nếu bạn thu thập ít nhất 13 biểu tượng trả tiền thấp trong tính năng Shatter Mode, bạn có thể kích hoạt tính năng này. Sau đó, một chuỗi có tối đa 10 biểu tượng được thêm vào cuộn có thể mang lại chiến thắng.

Tính năng Shake Up

Sau một vòng quay không thắng, màn hình sẽ rung để kết hợp chiến thắng có thể xảy ra.

Vòng quay miễn phí Mine Mine Quest

Để kích hoạt vòng quay miễn phí, bạn cần hạ từ 5 biểu tượng TNT trong Shatter Mode sẽ kích hoạt tính năng này. Bạn có thể nhận được 5-20 vòng quay miễn phí, được chọn ngẫu nhiên khi bắt đầu tính năng.

Kết luận 

Mine Mine Quest là game slot có hình ảnh quen thuộc như trò chơi Candy Crush,với chủ đề đá quý đi kèm cùng với rất nhiều tính năng bổ sung. Và thực sự trò chơi này nổi bật hơn so với những trò chơi cùng chủ đề khác. Hãy chơi miễn phí trước khi bắt đầu kiếm tiền, và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn! 

Xem thêm:
Raptor Doublemax – Đánh giá slot game hot và chơi miễn phí
Egypt’s Book of Mystery | Đánh giá slot megaways có RTP 96,75%
Thêm bạn thêm vui, khui thưởng 5000$ tại HappyLuke!