Chơi slot Da Vinci’s Treasure miễn phí tại HappyLuke

Tin game happyluke

Chúng tôi đã cố gắng giành được những viên kim cương của thời kỳ phục hưng của chủ nhân và bây giờ, nhờ vào trò chơi Pragmatic Play, chúng tôi đang theo dõi Da Vinci’s Treasure. Đó là một 5 reel, 25 khe payline mà đi kèm với một chọn tôi tròn, spin miễn phí với nhân rộng và một bản đồ kho báu tiền thưởng.

Xem xét một trong những tính năng nghệ sĩ vĩ đại nhất của lịch sử trong tiêu đề của nó, thiết kế ở đây là một chút underwhelming. Hành động diễn ra trong bối cảnh bản đồ kho báu. Các cuộn màu đỏ đậm bao gồm giá trị hoàng gia thấp hơn giá trị cộng với một loại sách bí ẩn, nỏ và ba lô. Biểu tượng tiêu chuẩn trả tiền tốt nhất là John Hunter, người cung cấp giải thưởng lên đến 32 lần số tiền đặt cọc của bạn cho mỗi payline.

Bản thân Da Vinci là trò chơi wild – anh chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 và thay thế cho mọi thứ ngoài phân tán. Đó là phân tán là bánh xe mã. Cũng giống như wild, nó có thể hạ cánh ở giữa 3 cuộn chỉ. Đất 3 trên cùng một vòng quay và bạn sẽ kích hoạt vòng tính năng trong đó trên 3 tính năng tiền thưởng sau sẽ được trao ngẫu nhiên.

Tính năng Map Quest – bạn sẽ được hiển thị một bản đồ kho báu gồm 23 ô vuông. Quay bánh xe để di chuyển dọc theo bảng. Bạn càng đi xa, các giải thưởng tiềm năng càng lớn – gấp 100 lần số tiền đặt cược của bạn.

Tính năng Spiplier Spiplier Free Spins miễn phí – đưa vào tính năng này và bạn có thể mong đợi 12 lần quay miễn phí, trong đó một số nhân sẽ tăng lên 1 trên mỗi số. Kích hoạt lại có thể ở đây quá có nghĩa là lên đến 60 spin miễn phí với một số nhân lên đến 60x.

Tính năng Bộ chọn giải thưởng – chọn từ 3 đối tượng được hiển thị để giành giải thưởng tiền mặt.

Đây không phải là trò chơi sáng tạo nhất mà bạn sẽ thấy về thiết kế hoặc tính năng. Có một cái nhìn cổ điển cho hình ảnh. Bộ ba tính năng tiền thưởng là tất cả các mục yêu thích cũ quá. Đó là tất cả hoàn toàn có thể chơi được mặc dù. Và điều đó chắc chắn đúng nếu bạn thích hành động dễ bay hơi. Sự khác biệt trong Da Vinci’s Treasure là rất cao với các khoản thanh toán lên tới 48.000 lần số tiền của bạn nếu bạn may mắn với hệ số 60x!

Bạn sẽ chơi nhiều nơi sáng tạo hơn và đẹp hơn Da Vinci’s Treasure. Sự biến động của bầu trời cao khiến nó trở thành một lựa chọn có thể chơi được, đặc biệt nếu bạn thích các khe cắm mang lại rủi ro cao và phần thưởng tiềm năng lớn.

Chơi game online miễn phí!

Đọc thêm:

Kinh nghiệm xương máu giúp bạn chiến thắng khi chơi Roulette tại Happy Luke

Đánh giá Fortune Fest slot của Red Tiger Gaming

Leave a Reply