Chơi Golden Fish Tank nếu bạn muốn khám phá dưới biển

Tin game happyluke

Golden Fish Tank là một khe cắm được hỗ trợ bởi Yggdrasil Gaming với 5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Trò chơi dưới nước yên tĩnh là tất cả về tính năng Free Spins nơi bạn có thể bắt đầu với tối đa 10 vòng quay miễn phí. Lượng phân tán bạn nhận được để kích hoạt tính năng sẽ thưởng cho bạn tối đa 5 lượt chọn tính năng trong đó bạn có thêm vòng quay miễn phí, biểu tượng xếp chồng, ký tự ngẫu nhiên, số nhân gấp đôi, số tự nhiên và số tự nhiên dính để tăng tiềm năng chiến thắng của bạn – tùy chọn cho Vàng Chế độ đặt cược cho một lựa chọn bổ sung trong tính năng.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Đi sâu vào bên dưới những con sóng trong Golden Fish Tank, một khu vực theo chủ đề yên tĩnh, dưới nước từ Yggdrasil Gaming. Nó đi kèm với một tính năng phần thưởng cung cấp từ 6 đến 10 vòng quay miễn phí cũng như lựa chọn các tính năng bổ sung bao gồm bội số, biểu tượng xếp chồng, khóa hoang dã hoặc khóa ngẫu nhiên hoặc trò chơi phụ.

Khi chúng tôi quen với các trò chơi được cung cấp bởi Yggdrasil Gaming, Golden Fish Tank trông và âm thanh rất thú vị – các cuộn phim chứa đầy một bộ tứ cá hoạt hình được thiết kế đẹp mắt, rực rỡ. Họ tham gia bằng cách chơi các biểu tượng phù hợp với thẻ và một thứ hoang dã thay thế cho mọi thứ ngoài biểu tượng vòng quay miễn phí.

Lấy ít nhất 3 biểu tượng vòng quay miễn phí để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí – bốn trong số chúng sẽ giúp bạn có 6 vòng quay miễn phí, bốn lượt cung cấp 8 vòng quay miễn phí và 10 vòng quay miễn phí được trao nếu bạn đặt 5 biểu tượng vòng quay miễn phí ở bất cứ đâu trên guồng.

Kích hoạt tính năng với 3 biểu tượng quay miễn phí và bạn có thể chọn 3 trong số các biểu tượng trên. Chọn 4 nếu bạn kích hoạt tính năng này với 4 phân tán. Hạ cánh tính năng với 5 và bạn có thể mong đợi 5 lượt chọn.

Nếu bạn chọn chơi với chế độ Cược vàng đang sử dụng (sẽ tiêu tốn của bạn 5 xu cho mỗi lần quay – ví dụ như đặt cược tối thiểu 25p), bạn sẽ nhận được thêm 1 tính năng chọn mỗi khi tính năng Quay miễn phí được kích hoạt. Khi nói đến tính năng chọn, các lựa chọn như sau:

  • Một đồng xu quay thêm thưởng 2 hoặc 4 vòng quay miễn phí khác
  • Biến 1 con cá thành biểu tượng xếp chồng trên mỗi vòng quay tự do
  • Thêm 1 hoặc 2 lần hoang dã ngẫu nhiên vào guồng trên mỗi vòng quay miễn phí
  • Tăng tất cả các chiến thắng quay miễn phí của bạn với số nhân gấp đôi
  • Biến 1 trong số các biểu tượng cá thành tự nhiên bất cứ khi nào nó hạ cánh
  • Thêm một vùng hoang dã vào guồng sẽ vẫn đóng băng tại chỗ cho toàn bộ tính năng

Nếu bạn thích nhiều tương tác trong trò chơi xèng của mình, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ để kích thích vị giác của mình ở đây. Với thiết kế đẹp, thiết kế nhẹ nhàng, lối chơi bóng bẩy và giải độc đắc tiềm năng 10.000 xu, Golden Fish Tank là một đề xuất rất đơn giản nhưng rất lôi cuốn.

Tôi thấy phương sai là một thứ gì đó ở giữa với những chiến thắng lớn hơn trong tính năng Free Spins một cách tự nhiên – nếu bạn kích hoạt tính năng này với 3 phân tán (cho bạn 3 điểm chọn), tôi sẽ chọn số nhân gấp 2 lần, xếp các biểu tượng mỗi lần quay miễn phí và 1 đến 2 lần hoang dã ngẫu nhiên trên mỗi lần quay miễn phí.

Chơi online miễn phí!

Đọc thêm:

Giáng sinh vẫn chưa kết thúc khi bạn chơi Leprechaun Carol

Tìm hiểu về Play’n GO Slots – Nhà sản xuất của game Big Win Cat

Leave a Reply