Menu Close

Wilds Sumo giúp nhà sản xuất Ganapati “lôi kéo” người chơi

Wilds Sumo giúp nhà sản xuất Ganapati “lôi kéo” người chơi

Wilds Sumo là một trò chơi khe cắm trực tuyến mới, đầy tiến bộ với nhiều tính năng như Grand Sumo Tournament và một tính năng chiến thắng Wilds được đưa vào. Người chơi sẽ trải nghiệm môn đấu vật truyền thống Sumo thú vị của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản bằng cách tham gia vào các giải đấu và các buổi huấn luyện Grand Sumo. Người chơi có cơ hội thắng giải Grand Sumo.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Wild Sumo  là bản phát hành khe mới nhất từ ​​nhà phát triển nội dung sòng bạc trực tuyến Ganapati. Wild Sumo đã được tạo ra với sự hợp tác của một trong những công ty trò chơi tiêu dùng nổi tiếng nhất của Nhật Bản và đó là trò chơi thứ tám để bổ sung danh mục trò chơi hiện tại của Ganapati.

Wilds Sumo được đánh giá rất cao về thiết kế đồ họa và hoạt hình nhân vật Nhật Bản. Các nhân vật sống động, chân thực khiến cho Wilds Sumo được khen ngợi rất nhiều.

Wilds Sumo giúp nhà sản xuất Ganapati “lôi kéo” người chơi

Một trong những tính năng trò chơi cơ bản là một tính năng nhân ngẫu nhiên, giúp biến đổi các chiến thắng. Trong trò chơi cơ sở, các nhân vật Sumo xuất hiện ngẫu nhiên và thêm nhiều biểu tượng hoang dã vào các cuộn. Đó là một bài tập huấn luyện, một đô vật sumo sẽ xuất hiện trên guồng và nhân tổng số chiến thắng của người chơi lên đến 5 lần.

Người chơi cũng có thể tham gia vào các giải đấu lớn miễn phí. Mỗi dòng trả thưởng của Wilds Sumo với các biểu tượng hoang dã sẽ góp phần vào thanh sưu tập Grand Tournament chính của trò chơi này. Và giải đấu Grand Sumo sẽ được bắt đầu khi thanh sưu tập Grand Tournament được lấp đầy. Giải đấu được thể hiện dưới dạng một trò chơi bài duy nhất. Dựa trên kết quả của trò chơi bài này, người chơi có thể được trao thưởng với số nhân tiền thưởng hay là nhận được các spin miễn phí bổ sung cho trò chơi tiền thưởng Free Spins.

Wilds Sumo giúp nhà sản xuất Ganapati “lôi kéo” người chơi

Wilds Sumo bao gồm 5 × 3 reel, 10-payline và được lấy cảm hứng từ các môn võ nghệ thuật liên lạc đầy đủ cổ xưa và môn thể thao quốc gia của Nhật Bản, đấu vật sumo. Biến động của nó đã được thiết lập là cực kỳ cao và đây cũng là tin tốt cho những người chơi punters đang kiếm tìm một số tiền thắng khổng lồ.

Trò chơi được bổ sung thêm với các tính năng, chẳng hạn như các buổi đào tạo sumo để dành giải thưởng người chơi với những con vật hoang dã. Nó cũng có tính năng đồng hồ đo để cải thiện thứ hạng của người chơi với mỗi dòng chiến thắng sẽ có chứa một biểu tượng hoang dã. Khi người chơi đạt tới thứ hạng cao nhất sẽ kích hoạt một trò chơi tiền thưởng độc đáo.

Có thể nói, Wild Sumo là một ví dụ hoàn hảo về đồ họa và nội dung chất lượng Nhật Bản đích thực mà công ty Ganapati rất tự hào được sản xuất. Mục tiêu của Ganapati là tạo ra các trò chơi thu hút người chơi từ năm nay và với Wild Sumo. Ganapati tin rằng họ đã đạt được mục tiêu đó bằng cách cung cấp một điều gì đó thực sự độc đáo mà thế giới igaming chưa từng thấy. Trò chơi Wild Sumo sẽ lý giải điều đó giúp bạn.

Chơi online miễn phí!


Đọc thêm:

Cách để dành chiến thắng trong Slot game trực tuyến
Giới thiệu Booming Games – Nhà phát hành game Feng Shui Kitties


khuyến mãi HappyLuke casino online đăng ký ngay