Trò chơi Valhalla Slot sẽ đưa bạn đến kho báu của Asgard

Uncategorized

Trở nên xứng đáng chưa bao giờ quan trọng như khi bạn chơi các dòng trả tiền của khe video Valhalla, được tạo bởi Wazdan. Bản phát hành mới này của họ cho thấy thương hiệu cung cấp một ma trận tương tác chứa đầy các loại đồ họa 3D, nhưng một bản đồ có sự khác biệt hạn chế về bảng thanh toán của nó. Sự pha trộn này cung cấp nhiều mặt tích cực với nhiều tiêu cực, từ đó giúp cân bằng tất cả các đánh giá về lối chơi.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Theo chúng tôi, đây là một trong những trò chơi pokie hấp dẫn nhất mà chúng tôi đã thấy từ phần mềm của Wazdan, và vì vậy chúng tôi đã rất ấn tượng khi thấy tính linh hoạt của các tính năng trò chơi đang chờ chúng tôi khi chúng tôi chơi bằng tiền thật. Chúng tôi biết rằng trò chơi được tối ưu hóa cho thiết bị di động này sẽ không thể giải trí lâu dài cho các con bạc, do nguồn cung cấp tiền thưởng có hạn. Tuy nhiên, chúng tôi nghi ngờ rằng các chiến thắng được trả lương cao có thể chỉ khiến mọi người xung quanh đủ lâu để kích hoạt tính năng đánh bạc. Trở đi Asgard!

Sống hay chết?

Trong một diễn biến bất ngờ, ít nhất là đối với chúng tôi, chúng tôi thấy biểu tượng hoang dã lấy vị trí trung tâm là điểm đặc biệt của phiên bản mới nhất này. Thông thường, họ đã bị quên bởi những người đánh cược do phẩm chất nổi tiếng của họ là thay thế các biểu tượng khác bằng hình ảnh của riêng họ, và máy đánh bạc Valhalla miễn phí đã quyết định nhấn mạnh giá trị của nó. Chúng tôi không chắc chắn điều này có hiệu quả hay không, nhưng chắc chắn mọi người sẽ tò mò về việc rút tiền cuối cùng khi mọi thứ kết thúc.

Bản thân viên gạch hoang dã có hình dạng của Valkyries, một nữ thần chiến binh, người quyết định sống và chết trong trận chiến; một công việc phù hợp với sự hiện diện của cô trên lưới. Khi cô ấy xuất hiện bên trong khe không cần tải xuống này, bạn sẽ xem khi cô ấy bật sáng các ô và tạo ra một dòng chiến thắng cho bạn. Mặc dù vậy, một lời cảnh báo, có ba hoặc nhiều hơn không đánh đồng một khoản thanh toán ở đây, và vì vậy don don bị lừa khi nghĩ rằng bạn đã hình thành một chiến thắng giới hạn cao khi bạn trú ẩn.

Ồ, Odin mạnh mẽ

Trò chơi theo chủ đề cổ tích này sẽ không là gì nếu không có sự cai trị khắc nghiệt của Odin, đó là lý do tại sao tính năng đánh bạc, hay còn gọi là trò chơi phụ, rất quan trọng đối với phương sai của tựa game này. Khi bạn kiếm được một chiến thắng, có thể mất một thời gian với mức độ biến động trung bình đến cao, bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn mạo hiểm tiền thật của mình. Khi làm như vậy, những người đánh bạc sẽ được đưa đến một vương quốc mới, trong đó Odin đứng ở giữa, với hai cánh cửa vẫy gọi ở hai bên.

Khi bạn có thể tự mình tìm ra, bạn cần chọn cửa nào trong số những cánh cửa thưởng này là vé vào Valhalla. Bạn sẽ biết nếu bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn, ngay cả trước khi đến cửa, nhờ vào hệ thống độc đáo tại chỗ; Nếu Odin chỉ đường ngược lại với nơi bạn đứng, bạn biết rằng bạn đã mất. Nó chỉ đơn giản là một trong những game mini hay nhất mà chúng tôi đã thấy, và một game vừa chơi bằng tiền thật và chơi miễn phí cho người dùng có thể thưởng thức.

Cô gái vs Sói

Nếu bạn thích thể loại truyện cổ tích nhưng thích thay đổi, chúng tôi chỉ có một tên cướp có vũ trang cho bạn, đến từ Leander. 25 dòng chiến thắng khe cắm trực tuyến thân thiện với iPhone và Android này kể về câu chuyện của Red Red hood; mang tên Little Red, bạn có sự giúp đỡ của nữ anh hùng của chúng ta qua sông để đến với bà của cô ấy. Nếu bạn chọn sai tuyến đường một lần trong trò chơi có thưởng, bạn sẽ bị con sói xấu lớn ăn thịt và sẽ phải bắt đầu lại.

Đây là một ví dụ khác về tính thẩm mỹ đặc biệt, chỉ có điều lần này có sự đa dạng hơn để phù hợp với những ngoại hình đó, dẫn đến một trò chơi sòng bạc trực tuyến chất lượng cao hàng đầu. Thật vậy, bạn mất đi bầu không khí của các vị thần, nhưng với mức cược thấp 0,25 xu, nó không quá nhiều thay đổi đối với chúng tôi. Điều đó đang được nói, nếu bạn có tất cả về việc tuân thủ các giới hạn thấp, bạn sẽ muốn phát lại khe Wazdan, vì nó chỉ tốn 0,10 tín dụng thay thế. Nhân tiện, đặt cược tối đa vào Valhalla là 100,00.

Nơi an nghỉ cuối cùng

Đối với các chiến binh của vùng đất Bắc Âu, khe Valhalla miễn phí là nơi an nghỉ cuối cùng của họ, nhưng đối với chúng tôi, những người chơi lăn cao, nó không phải là như vậy. Chúng tôi tự do đi lang thang và tìm kiếm cao và thấp cho các vùng đất khác, vùng đất có thể cung cấp nhiều hơn theo cách đa dạng.

Khi đi đến kết luận của chúng tôi, chúng tôi sẽ vui vẻ cho trò chơi này bốn ngôi sao, tuy nhiên đó hoàn toàn dựa trên cơ sở của tùy chọn đánh bạc và ngoại hình, vì bảng thanh toán thiếu chiều sâu. Nếu Wazdan muốn cải thiện vấn đề này, thì họ phải đưa thêm nhiều tính năng bổ sung cho khách hàng đánh bạc trực tuyến bằng tiền thật, điều không thể xảy ra vào thời điểm này. À, ít nhất chúng ta có thể đánh giá cao vẻ đẹp của trò chơi này khi chúng ta chơi, nó còn hơn cả những gì chúng ta có thể nói cho các máy trái cây học đường cũ và các khe cắm cổ điển.

Chơi game trực tuyến!

Đọc thêm:

Hướng dẫn cách chơi Trolls Bridge tại HappyLuke

Điều gì làm nên uy tín của nhà cái Happyluke?

1 thought on “Trò chơi Valhalla Slot sẽ đưa bạn đến kho báu của Asgard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *