Menu Close

Cùng thần đèn quay lại thành Batda truy tìm kho báu

Chắc hắn ai ai trong chúng ta đều đã xem hoặc nghe kể về câu chuyện Aladin và cây đèn thân 1 câu truyện làm tuổi thơ của chúng ta thêm dữ dội và khi bắt gặp đâu đó hình ảnh cây đèn thần tuổi thơ chúng ta lại ùa về

Link vào HappyLuke:  Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Thấu  hiểu điều đó, Happy Luke đã dành tặng cho khách hàng yêu quý của mình “1 vé về tuổi thơ” khi tái hiện lại bối cảnh câu truyện này vào game mới của mình.

3 Genie Wishes – đưa người chơi trở lại kinh thành batda xưa để gặp lại aladin, công chúa xinh đẹp, đức vua, tên phù thủy độc ác và cả thần đèn đầy quyền lực. Với bối cảnh đẹp, đồ họa game sắc net, game dần đưa người chơi hòa mình vào từng nhân vật trong câu chuyện và tham gia và cuộc chiến truy tìm kho báu quý giá đang bị cất giấu ở 1 nơi bí mật.

Tham gia game người chơi có thể đặt cược vào cuộc hành trình của mình,sau khi kết thúc cuộc hành trình người chơi sẽ nhận được 1 kho báu vô cùng giá trị có thể quy ra tiền mặt và chuyển vào tài khoản của người chơi ngay lập tức. Happy Luke cũng dành tặng bạn một kho báu vô cùng lớn khi các bạn nạp tiền vào hệ thống để thực hiện cuộc truy tìm kho báu này đó là nhân đôi giá trị nạp vào game. Các bạn hãy nhanh tay tham gia để ring về kho báu đang đâu đó phía trong kinhh thành batda và dùng kho báu để tiêu xài tẹt ga trong mùa giáng sinh và năm mới sắp tới.

Bắt đầu chơi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *